Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. 86-553-2672510 info@whruijin.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty

 • TRUNG QUỐC Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • TRUNG QUỐC Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Ruijin

 • Số nhân viên

  100~500

 • Doanh thu hàng năm

  10000000-15000000

 • Năm thành lập

  2007

 • Xuất khẩu p.c

  60% - 70%

 • Khách hàng được phục vụ

  Global clients

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-553-2672510

Giới thiệu

Ruijin là một công ty tích hợp của khoa học, công nghiệp và thương mại, chủ yếu cung cấp máy cưa điện y tế & khoan của các công cụ chỉnh hình từ máy cưa thạch cao y tế, khoan xương bình thường, cưa dao động,khoan canulate để khoan acetabular reamer, micro xương khoan cưa, sternum cưa, hệ thống sọ và đa chức năng khoan cưa vv, tất cả đều được sử dụng rộng rãi trong các loại hoạt động chỉnh hình.

 

.jpg

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế xuất sắc để phát triển các sản phẩm mới, thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng & sản xuất, công nhân được đào tạo tốt để đảm bảo các sản phẩm có trình độ.Chúng tôi nhấn mạnh rằng chất lượng tìm kiếm sự sống còn và quản lý tìm kiếm sự phát triểnChúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng kỹ lưỡng để giải quyết tất cả các mối quan tâm sau.Với những nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên Ruijin, chúng tôi đã đạt được sự phát triển lớn mặc dù mười ba năm qua.

 

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận và chào đón bởi nhiều khách hàng hơn và hơn trong nước & thị trường nước ngoài.Nhưng đây chỉ là khởi đầu chứ không phải là kết thúc., chúng tôi sẽ luôn luôn tiếp tục phấn đấu để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.

 

Ruijin hoan nghênh chuyến thăm của anh và mong được nghe tin của anh sớm.

 

 

 

Bao bì và vận chuyển

 

Shipping.jpg 

Dịch vụ của chúng tôi

1Không có MOQ.

2Giao hàng kịp thời.

3Cung cấp một hệ thống dịch vụ sau bán hàng toàn diện.

4. 24 giờ trực tuyến đội ngũ chuyên nghiệp, bất cứ lúc nào cung cấp câu trả lời chuyên nghiệp.

5Có một số công nghệ được cấp bằng sáng chế, và chất lượng được đảm bảo.

6Hai năm hỗ trợ kỹ thuật máy khoan bằng điện và sáu tháng hỗ trợ phụ kiện miễn phí.

About us.jpgCertification.jpgExhibition.jpg

Lịch sử

Wuhu Ruijin Medical Instrument & Device Co., ltd, được thành lập vào năm 2007, bao gồm 12000 SQ.M, được đặt tại thành phố Vu Hồ xinh đẹp, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

 

Ruijin là một công ty tổng hợp của khoa học, công nghiệp và thương mại, chủ yếu cung cấp máy cưa điện y tế & máy khoan các dụng cụ chỉnh hình khác nhau, từ máy cưa thạch cao y tế, máy khoan xương thông thường, máy cưa dao động, máy khoan có thể cho đến máy khoan doa acetabular, máy khoan xương siêu nhỏ, máy cưa xương ức, hệ thống sọ và máy cưa đa chức năng, vv, tất cả đều được áp dụng rộng rãi trong các loại phẫu thuật chỉnh hình.

 

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế xuất sắc để phát triển sản phẩm mới, thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng và sản xuất, công nhân được đào tạo tốt để đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn.Chúng tôi nhấn mạnh vào “Chất lượng tìm kiếm sự tồn tại và quản lý tìm kiếm sự phát triển”.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng kỹ lưỡng để giải quyết tất cả các mối quan tâm sau đây.Hiện tại, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ENISO 1 3 4 8 5: 2 0 0 3 & CE0123 do TUV của Đức phát hành.Dưới sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên Ruijin, chúng tôi đã có được sự phát triển vượt bậc trong suốt mười ba năm qua.

 

Hiện nay các sản phẩm của chúng tôi đã được đón nhận và chào đón bởi ngày càng nhiều khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước.Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt hơn.Nhưng đây chỉ là một khởi đầu không phải là kết thúc, chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Ruijin hoan nghênh chuyến thăm của bạn và mong sớm nhận được phản hồi từ bạn.

Dịch vụ

Dịch vụ:

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp mà có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn rất chuyên nghiệp câu hỏi, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất

 

như tất cả chúng ta đều biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất cho tất cả các ngành công nghiệp. công ty của chúng tôi có

 

đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và chất lượng cao có thể giải quyết mọi vấn đề hiệu quả trong tương lai.

 

OEM/ODM

Chúng tôi có đội thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn,

 

Chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ làm cho thiết kế 3D để kiểm tra của bạn

 

Thỏa thuận bảo mật sẽ được cung cấp để bảo vệ quyền sao chép của bạn

 

Giá hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn

 

Nhóm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn

 

Chúng tôi có thể tuân thủ yêu cầu của khách hàng.

 

Chào mừng bất kỳ cuộc thảo luận của bạn cho OEM hoặc ODM

 

Kiểm soát chất lượng

 

 

Hồ sơ QC

Mỗi công ty đều hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản để một doanh nghiệp giành chiến thắng.vì vậy chúng tôi cố gắng để cung cấp kinh doanh chất lượng.

 

 

Chúng tôi có bộ phận kiểm soát chất lượng đặc biệt, kiểm tra mọi thiết bị, từ điện áp đến sự xuất hiện, công nhân của chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp máy tốt nhất và ổn định nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE, chúng tôi chăm sóc từng chi tiết và chất lượng.

 

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi, xin vui lòng yên tâm rằng bạn sẽ nhận được các thiết bị hài lòng nhất từ công ty của chúng tôi.

 

Toàn bộ quá trình sản xuất từ nguyên liệu thô đến sản phẩm hoàn thành được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn UL, RoHs, REACH,SGS quốc tế. Số UL của chúng tôi: E252099.Hãy yên tâm về chất lượng tốt của chúng tôi..

 

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra mối quan hệ kinh doanh gần gũi và đáng tin cậy sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công cùng nhau.

 

1Các câu hỏi của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ.

Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn bất kỳ câu hỏi nào từ lần đầu tiên bạn hỏi về sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chuyên nghiệp về chi tiết cho mỗi sản phẩm để cho bạn thấy những gì bạn muốn biết.

 

2Nhân viên được đào tạo tốt và có kinh nghiệm để trả lời tất cả các yêu cầu của bạn bằng tiếng Anh trôi chảy.

Khi bạn có một số vấn đề về việc sử dụng cho sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên nghiệp hơn.

 

3Dịch vụ sau bán hàng sẽ luôn sẵn sàng.

Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất sau khi bán dịch vụ. Ngay cả khi các sản phẩm là ra khỏi bảo hành, dịch vụ đặc biệt sẽ được cung cấp bởi công ty của chúng tôi

 

Chúng tôi chú ý rất nhiều đến kiểm soát chất lượng sản phẩm. chúng tôi có bộ phận kiểm soát chất lượng. phạm vi làm việc của bộ phận kiểm soát chất lượng là từ mua nguyên liệu thô,sơn và các bộ phận điện đến kiểm tra nghiêm ngặt của toàn bộ máy trước khi giao hàng.

 

Máy xẻ tay.pdf

Certification.jpg

 

Nhóm của chúng tôi

Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn dịch vụ tốt!

 

.jpg

Exhibition.jpg