Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. 86-553-2672510 info@whruijin.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd. hồ sơ công ty
Wuhu Ruijin Medical Instrument And Device Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Ruijin

 • Số nhân viên

  100~500

 • Doanh thu hàng năm

  10000000-15000000

 • Năm thành lập

  2007

 • Xuất khẩu p.c

  60% - 70%

 • Khách hàng được phục vụ

  Global clients

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-553-2672510

Giới thiệu

Ruijin là một công ty tổng hợp của khoa học, công nghiệp và thương mại, chủ yếu cung cấp máy cưa điện y tế & máy khoan các dụng cụ chỉnh hình khác nhau, từ máy cưa thạch cao y tế, máy khoan xương thông thường, máy cưa dao động, máy khoan canulate đến máy khoan mũi nhọn, máy khoan xương siêu nhỏ, máy cưa xương ức, hệ thống sọ và máy cưa đa chức năng, vv, tất cả đều được áp dụng rộng rãi trong các loại phẫu thuật chỉnh hình.

 

.jpg

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế xuất sắc để phát triển sản phẩm mới, thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng và sản xuất, công nhân được đào tạo tốt để đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn.Chúng tôi nhấn mạnh vào “Chất lượng tìm kiếm sự tồn tại và quản lý tìm kiếm sự phát triển”.Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng kỹ lưỡng để giải quyết tất cả các mối quan tâm sau đây.Hiện tại, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ENISO 1 3 4 8 5: 2 0 0 3 & CE0123 do TUV của Đức phát hành.Dưới sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên Ruijin, chúng tôi đã có được sự phát triển vượt bậc trong suốt mười ba năm qua.

 

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi được ngày càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước chấp nhận và chào đón.Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt hơn.Nhưng đây chỉ là một khởi đầu không phải là kết thúc, chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Ruijin hoan nghênh chuyến thăm của bạn và mong sớm nhận được phản hồi từ bạn.

Lịch sử

Wuhu Ruijin Medical Instrument & Device Co., ltd, được thành lập vào năm 2007, bao gồm 12000 SQ.M, được đặt tại thành phố Vu Hồ xinh đẹp, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

 

Ruijin là một công ty tổng hợp của khoa học, công nghiệp và thương mại, chủ yếu cung cấp máy cưa điện y tế & máy khoan các dụng cụ chỉnh hình khác nhau, từ máy cưa thạch cao y tế, máy khoan xương thông thường, máy cưa dao động, máy khoan có thể cho đến máy khoan doa acetabular, máy khoan xương siêu nhỏ, máy cưa xương ức, hệ thống sọ và máy cưa đa chức năng, vv, tất cả đều được áp dụng rộng rãi trong các loại phẫu thuật chỉnh hình.

 

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế xuất sắc để phát triển sản phẩm mới, thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng và sản xuất, công nhân được đào tạo tốt để đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn.Chúng tôi nhấn mạnh vào “Chất lượng tìm kiếm sự tồn tại và quản lý tìm kiếm sự phát triển”.Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng kỹ lưỡng để giải quyết tất cả các mối quan tâm sau đây.Hiện tại, chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ENISO 1 3 4 8 5: 2 0 0 3 & CE0123 do TUV của Đức phát hành.Dưới sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên Ruijin, chúng tôi đã có được sự phát triển vượt bậc trong suốt mười ba năm qua.

 

Hiện nay các sản phẩm của chúng tôi đã được đón nhận và chào đón bởi ngày càng nhiều khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước.Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt hơn.Nhưng đây chỉ là một khởi đầu không phải là kết thúc, chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Ruijin hoan nghênh chuyến thăm của bạn và mong sớm nhận được phản hồi từ bạn.

Dịch vụ

Dịch vụ:

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất

 

thoải mái trước khi bạn mua máy từ chúng tôi.Như đã biết đối với tất cả chúng ta, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp.Công ty chúng tôi có

 

đang cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

 

OEM / ODM

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn,

 

Chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế 3D để bạn kiểm tra

 

Thỏa thuận bảo mật sẽ được đưa ra để bảo vệ quyền sao chép của bạn

 

Giá cả hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn

 

Đội ngũ QC nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn

 

Chúng tôi có thể tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu thủ công của khách hàng.

 

Chào mừng bạn bất kỳ cuộc thảo luận nào về OEM hoặc ODM

 

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

 

 

Hồ sơ QC

Mọi công ty đều hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản để doanh nghiệp chiến thắng.Chất lượng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đạt được thành công, vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ kinh doanh chất lượng.

 

 

Chúng tôi có bộ phận QC đặc biệt, kiểm tra từng thiết bị đơn lẻ, từ điện áp đến dung lượng, công nhân của chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp máy tốt nhất và ổn định nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế nghiêm ngặt và sản xuất theo tiêu chuẩn CE, chúng tôi chăm chút cho từng chi tiết và chất lượng.

 

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được thiết bị hài lòng nhất từ ​​công ty chúng tôi.

 

Toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế UL, RoHs, REACH, SGS. UL của chúng tôi No: E252099.Bạn yên tâm về chất lượng tốt của chúng tôi.

 

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ và đáng tin cậy sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công cùng nhau.

 

1. Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá cả của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ.

chúng tôi sẽ trả lời bạn bất kỳ câu hỏi nào ngay từ lần đầu tiên bạn yêu cầu sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chuyên nghiệp về chi tiết cho từng sản phẩm để cho bạn thấy những gì bạn muốn biết.

 

2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh lưu loát.

Khi bạn gặp một số vấn đề về cách sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyên nghiệp hơn cho bạn.

 

3. Dịch vụ sau bán hàng sẽ luôn trên đường

Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đặc biệt

 

Chúng tôi quan tâm nhiều đến kiểm soát chất lượng sản phẩm.Chúng tôi có bộ phận kiểm soát chất lượng.Phạm vi làm việc của Phòng Quản lý Chất lượng là từ mua nguyên vật liệu, sơn và các bộ phận điện để kiểm tra nghiêm ngặt toàn bộ máy trước khi giao hàng.

 

Máy khoan mài thủ công.pdf

Nhóm của chúng tôi

Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt!

 

.jpg